Người chơi thị trường ngoại tệ

thị trường ngoại tệ - Đối sở hữu các người đã và đang theo dõi, muốn tham gia vào thị phần này chắc hẳn đã hiểu biết về cấu trúc khái quát của môi trường này, hãy Phân tích sâu hơn 1 chút để biết ai mới chính là các người tham dự vào môi trường này. Đây có lẽ là điều khôn cùng cần thiết để có thể nhận diện rằng bạn hiểu được thực chất thật sự của thị trường ngoại tệ đàm phán và các người tham dự vào ngoại tệ chính là những nhà đầu tư. Vào những thời điểm ban đầu của kinh doanh ngoại tệ thì nó dự kiến sẽ được những nhà bán sỉ như chúng tôi.

các tập đoàn đầu tư thị trường ngoại tệ lớn.

  1. Siêu nhà băng

Bởi vì thị trường ngoại tệ được phân cấp nên những nhà băng lớn nhất toàn cầu xác định tỷ giá hối đoái. Dựa vào nguồn phân phối và nhu cầu về tiền tệ, chúng thường là các chiếc khiến giá cả hay đề xuất lây lan mà hồ hết chúng ta thích( hoặc ghét. Các nhà băng lớn được gọi chung là thị trường liên nhà băng, mỗi ngày kinh doanh ngoại tệ cho cả các bạn và cả chính họ. Một vài ngân hàng siêu sao này bao gồm Citi, JPMorgan, UBS, Barclays, Deutsche Bank và HSBC. Bạn với thể đề cập rằng thị trường liên ngân hàng là thị trường ngoại tệ.
  1. những doanh nghiệp thương nghiệp to

những doanh nghiệp tham gia vào thị trường ngoại tệ có mục đích kinh doanh. Chẳng hạn, trước hết, Apple phải đổi đô la Mỹ cho đồng yên ổn Nhật lúc sắm phụ tùng điện tử trong khoảng Nhật cho các sản phẩm của mình. Do khối lượng mua bán nhỏ hơn đa dạng so có thị trường liên nhà băng, chiếc hình thị trường này thường giải quyết các giao dịch mang những ngân hàng thương mại. Sáp nhập và sắm lại giữa những tổ chức to cũng mang thể tạo ra sự biến động tỷ giá ăn năn đoái. Trong sáp nhập và tìm lại quốc tế xuyên biên cương, toàn bộ cuộc hội thoại tiền tệ xảy ra với thể chuyển di giá xung quanh.
  1. Chính phủ và nhà băng Trung ương

những chính phủ và những nhà băng trung ương, như ngân hàng Trung ương châu Âu , nhà băng Anh và Cục dự trữ Liên bang , thường xuyên tham gia thị trường ngoại tệ. Giống như những tổ chức, chính phủ các quốc gia tham gia vào thị phần này cho hoạt động của họ, thanh toán thương nghiệp quốc tế và xử lý dự trữ ngoại tệ của họ.
trong khi Đó, những ngân hàng trung ương tác động tới thị trường ngoại tệ lúc họ điều chỉnh lãi suất để kiểm soát lạm phát. Bằng bí quyết này, chúng với thể tác động đến việc định tầm giá tệ. Cũng với trường hợp nhà băng trung ương can thiệp trực tiếp hoặc bằng miệng vào thị trường ngoại tệ lúc họ muốn điều chỉnh tỷ giá hối đoái. thỉnh thoảng, những ngân hàng trung ương cho rằng đồng tiền của họ với giá quá cao hoặc quá phải chăng nên họ bắt đầu hoạt động tìm bán to để đổi thay tỷ giá hối hận đoái.
  1. những nhà đầu tư

"Trong chậm tiến độ để giành chiến thắng!". Đây có lẽ là thần chú của các nhà đầu cơ. Chiếm sắp 90% khối lượng trao đổi, các nhà đầu cơ vì thị trường ngoại tệ sở hữu rộng rãi hình dạng và kích cỡ. 1 số có túi chất béo, 1 số cuộn mỏng, nhưng đông đảo đều tham dự vào ngoại tệ chỉ đơn giản là để khiến cho lợi nhuận tiền mặt.
Đừng lo lắng ... 1 lúc bạn sở hữu được những tri thức, kỹ năng tốt, bạn mang thể là một phần của đám đông dễ chịu này! kèm theo, làm cho thế nào bạn với thể là 1 trong những mèo dễ chịu nếu bạn thậm chí không biết lịch sử đầu tư ngoại tệ của bạn
Người chơi thị trường ngoại tệ Người chơi thị trường ngoại tệ Reviewed by Unknown on 13:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.