Điều nhà đầu tư ngoại tệ không làm

đầu tư ngoại tệ - sở hữu thể là bạn đã tham dự buôn bán trong môi trường này hơi lâu nhưng việc bạn mang thể tạo nên 1 cuộc giao dịch hoàn hảo sở hữu tỉ lệ thắng cao thì chưa được. Thuần tuý bạn vẫn chưa thể tự tin vào khả năng Nhận định và đưa ra các quyết định về thị trườnga ngoại tệ đầy biến động này. Tôi đã thực hiện phần đông cuộc giao dịch, đã thắng và đã thua phần nhiều trong các cuộc giao dịch của mình. Nhưng không hề thua là hết rất nhiều, tuy rằng thua nhưng tôi vẫn với thể học được một đôi thứ quan trọng hơn rộng rãi.


Điều gì ở đầu tư ngoại tệ này làm tôi vẫn bền chí tham gia?

Tôi vững chắc mang phần nhiều mọi người sẽ đồng ý có tôi một điều, Đó là kết quả. Để trở thành một nhà đầu tư hoàn hảo thì cần phải có lợi nhuận liên tục, điều này sở hữu nghĩa là các nhà đầu tư ngoại tệ của chúng tôi cần phải giành thắng lợi cho mọi cuộc thương lượng. Điều này chắc chắn là không rồi nhưng đối có 1 doanh nhân chuyên nghiệp thì điều này là với thể thực hành được theo thời kì. Những cuộc đàm phán chẳng hề giống nhau, khi bạn đạt được 1 hiệu quả lợi nhuận liên tiếp theo thời gian, bạn luôn bằng lòng những thói quen rẻ và vứt bỏ những dòng xấu. Thói quen rất quan trọng, khi những thói quen tốt được hình thành – bất nói ngành nghề nào bạn chọn – bạn sở hữu thể thành công chỉ vì bạn không biết phương pháp nào khác. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ san sớt 5 điều mà những nhà đầu tư ngoại tệ không khiến trên hành trình của họ đối sở hữu lợi nhuận nhất quán.
# 1: thương gia hoàn hảo ko rủi ro
1 trong các bài học lớn nhất tôi đã trải qua chính là hậu quả của account đàm phán của tôi khi tôi ko giới hạn lỗ. Không giới hạn chân một lần là 1 thói quen xấu mà phổ thông thương buôn mới khiến là với tội. Thực tiễn, không có tuyên bố nào với cơ sở vật chất. Ko có nhà môi giới nào sở hữu thời kì để "theo dõi" mọi thương lượng của bạn và thậm chí ví như họ làm tương tự, gợi ý khiêm tốn của tôi là sắm 1 nhà môi giới khác ở bên bạn. lúc bạn không dừng lỗ, bạn sẽ phải chịu rủi ro để đa số tài khoản của bạn bị xóa sổ hoặc bị sụt giảm nghiêm trọng lúc thị phần đi lại.
# 2: những doanh gia hoàn hảo không đi theo quan điểm của người khác
một nhà đầu tư muốn thành công không hề cứ nhất thiết phải làm theo xu hướng của mọi người thường theo. Bởi vì thị trường đầu tư ngoại tệ của mọi người là giống nhau vào cộng thời khắc, cộng ngành nên sẽ mang 1 quan niệm riêng về thiên hướng của thị phần. Làm theo khuynh hướng của người khác sẽ là một tai hại khiến bạn chẳng thể tự mình hình thành khả năng Phân tích thị phần. Hãy hỏi 10 người mà họ nghĩ rằng EUR / USD sẽ đi và bạn sẽ phải nghe một loạt các loại hẩu lốn khác nhau của "Tôi nghĩ rằng nó sẽ đi lên" và "Tôi nghĩ rằng nó sẽ đi xuống."
# 3 - Nhà kinh doanh vĩ đại ko bao giờ dừng học tập
Đối có các nhà lãnh đạo thì việc họ đảm nhận trọng trách để khiến cho tổ chức mình mang hướng đi lên là điều cần phải có nhất và cố nhiên, tương tự như những nhà đầu tư ngoại tệ cũng vậy. Họ không ngừng học tập và tích lũy kỹ năng giao dịch của mình. Họ không bao giờ cảm thấy tự đắc. Bên cạnh việc thu thập kiến thức đa dạng hơn, một cách học lý tưởng khác là tiến hành "phân tích kết quả thương mại". các nhà buôn bán đại hội tụ vào 1 điều trong giai đoạn Đánh giá sau thương nghiệp.
# 4 - thương lái vĩ đại không lo lắng
Câu thần chú của các doanh gia lớn là "Hãy đặt nó và quên nó đi." chậm tiến độ là 1 điều thấp để nhớ. Hãy suy nghĩ về nó - thương mại của bạn hoặc là sẽ đạt ngừng lỗ của bạn hoặc tiêu chí lợi nhuận của bạn. Bởi thế, ví như bạn đã biết kết quả, mục đích của việc lo lắng về thương mại ở nơi trước hết là gì? Cuộc sống đầy các lo lắng khác đòi hỏi sự chú ý của chúng ta.
# 5 - doanh nhân vĩ đại ko chọn bất kỳ nhà môi giới
nếu bạn thu hẹp thành công của nhà đầu tư ngoại tệ lớn, bạn sẽ nhận thấy rằng nó tỏa ra hai lĩnh vực: thói quen to và một nhà môi giới vững chắc. Cả hai đều chẳng thể tách rời. Những lề thói to đảm bảo các đàm phán xuất sắc được thực hiện. 1 nhà môi giới cứng cáp đảm bảo những thương lượng được thực hành phải chăng.
khi tìm kiếm một nhà môi giới vững chắc, hội tụ vào 3 điều:
  • Nhà môi giới quy định gì?
  • các quỹ có an toàn không?
  • làm thế nào mạnh mẽ là tương trợ của họ?
thế giới môi giới là khó khăn. Ngày nay, hơn bao giờ hết, những nhà đầu tư ngoại tệ sở hữu phần nhiều chọn lựa khi nhắc về việc chọn được 1 nhà môi giới. Bên cạnh đó, ba điểm nêu trên là quan trọng để tách biệt các doanh nghiệp môi giới hoàn hảo mang các người thường ngày. Một số đơn vị môi giới bậc nhất trên toàn cầu đảm bảo an toàn cho khách hàng tới một mức độ hoàn toàn mới. thương buôn lớn nhận thức tất cả về nhu cầu hiệp tác sở hữu 1 nhà môi giới sang trọng quốc tế cam kết bảo kê quỹ của họ và cung ứng sự hỗ trợ chất lượng hàng đầu trong suốt quá trình đầu tư ngoại tệ.
Đây là 5 điều mà nhà đầu tư ngoại tệ nhiều năm kinh nghiệm ko khiến cho trong cuộc hành trình lên bậc thang thành công. khi bạn chấp nhận những lề thói đàm phán thấp và gạt đi các điều xấu, bạn sẽ tạo cho mình 1 thời cơ thực sự để phát triển thành 1 nhà buôn chuyên nghiệp - 1 người luôn có lợi nhuận trong suốt sự nghiệp kinh doanh ngoại tệ của bạn.
Điều nhà đầu tư ngoại tệ không làm Điều nhà đầu tư ngoại tệ không làm Reviewed by Unknown on 14:31 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.