Tâm lý trong đầu tư ngoại tệBất cứ ai khi tham gia vào thị trường ngoại tệ, hay đủ lâu để biết 1 hay hai điều về đa số tâm lý của những nhà đầu cơ khi giao dịch. Theo bạn biết thì phần đông mọi người đều sở hữu các cái nghĩ suy và cảm xúc tương tự lúc họ thương lượng trên thị trường và chúng ta sở hữu thể học hỏi tương đối phổ thông điều quan trọng từ sự dị biệt trong các bí quyết nghĩ suy của nhà đầu tư ngoại tệ và cách thức mà họ sẽ nghĩ.
Tôi sẽ nói dối bạn nếu như tôi nhắc rằng sự thành công trong thị phần đầu tư ngoại tệ phụ thuộc hoàn toàn vào hệ thống hoặc chiến lược bạn sử dụng bởi vì nó không thực thụ phụ thuộc hầu hết vào suy nghĩ của bạn và về phương pháp nghĩ suy và bức xúc lại với thị trường. Bên cạnh đó, phần nhiều các trang web về kênh đầu tư ngoại tệ đang nỗ lực bán một số chỉ số hay hệ thống thương lượng dựa trên robot sẽ ko cho bạn biết điều này bởi vì họ muốn bạn tin rằng bạn sở hữu thể kiếm được tiền trên thị phần bằng phương pháp tìm sản phẩm thương mại của họ. Tôi muốn nhắc có mọi người sự thực là sở hữu một chiến lược đầu tư ngoại tệ hiệu quả và không gây nên những nhầm lẫn là điều tương đối quan yếu nhưng nó chỉ là 1 phần của dòng bánh. phần đông hơn của nó là điều hành lĩnh vực của bạn một cách chuẩn xác và điều hành xúc cảm của bạn một cách thức chính xác giả dụ bạn ko làm cho hại điều này, bạn sẽ ko bao giờ kiếm được tiền trên thị trường đầu cơ trong khoảng thời gian dài.
Bạn có lẽ đã nghe nhắc rằng hồ hết các người nỗ lực đầu tư ngoại tệ sẽ mất tiền. Với một lý do chính đáng cho điều này, và lý do cốt yếu là hồ hết mọi người nghĩ về kinh doanh trong ánh sáng sai lầm. Những kỳ vọng phi thực tiễn này làm cho việc để làm cho suy yếu ý thức thương nghiệp trong hầu hết những nhà đầu tư ngoại tệ bởi vì họ cảm thấy quá rộng rãi sức ép hoặc "cần" để kiếm tiền trên thị phần. lúc bạn bắt đầu buôn bán mang "nhu cầu" này hoặc sức ép để kiếm tiền, bạn sẽ phải đối mặt với tình cảm buôn bán, chậm triển khai là cách thức nhanh nhất để mất tiền tài bạn.

các cảm xúc mà bạn nên quan tâm khi mà đầu tư ngoại tệ.

Để với một chút cụ thể hơn về đàm phán "cảm xúc", chúng ta hãy đi qua 1 số lỗi thương nghiệp cảm xúc rộng rãi nhất mà nhà buôn thực hiện:
Sự tham lam - thương gia tham lam lúc họ không mang lợi nhuận vì họ nghĩ rằng một thương nghiệp sẽ mãi mãi đi theo lợi của họ. Một điều mà các thương gia tham lam khiến cho là thêm vào một vị trí chỉ thuần tuý bởi vì thị phần đã chuyển sang lợi của họ, bạn có thể thêm vào lĩnh vực của bạn nếu bạn làm tương tự sở hữu lý do giá cả hợp lý dựa trên hành động, nhưng làm cho như vậy chỉ vì thị phần đã đi lại trong sự ủng hộ một chút, thường là 1 hành động sinh ra từ tham lam. Rõ ràng, rủi ro quá đa dạng về đầu tư ngoại tệ ngay từ đầu cũng là 1 điều tham lam để khiến quá.
khiếp sợ - nhà buôn trở nên sợ gia nhập thị trường thường là lúc họ là người mới đến đàm phán và chưa khiến cho chủ được một chiến lược đầu tư ngoại tệ hiệu quả. Nỗi sợ hãi cũng mang thể nảy sinh trong 1 doanh nhân sau khi họ đánh 1 loạt các đàm phán bị mất hoặc sau khi bị 1 tổn thất to hơn các gì họ mang khả năng hấp thụ cảm xúc. Để chinh phục nỗi sợ hãi của thị trường, trước nhất bạn phải đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ liều lĩnh phổ thông tiền hơn là bạn hoàn toàn đồng ý có việc mất đi thương nghiệp. Giả dụ bạn hoàn toàn đồng ý sở hữu việc mất đi số tiền bạn có nguy cơ, không có gì đáng sợ. khiếp sợ mang thể là một xúc cảm rất giảm thiểu đối với một nhà kinh doanh vì nó với thể khiến họ bỏ lỡ thời cơ buôn bán rẻ.
phục thù - nhà buôn trải qua cảm giác muốn "trả thù" trên thị phần đầu tư ngoại tệ khi họ bị mất 1 thương nghiệp rằng họ "chắc chắn" sẽ làm việc ra. Điều quan yếu ở đây là không sở hữu điều "chắc chắn" trong buôn bán ... Ko bao giờ. Không những thế, nếu như bạn đã giả mạo hiểm quá rộng rãi tiền trên thương mại (bắt đầu thấy một chủ đề ở đây?), Và bạn sẽ mất tiền chậm tiến độ, mang một thời cơ rẻ bạn sẽ muốn thử và dancing trở lại trên thị phần để làm cho rằng tiền trở lại ... mà thường chỉ dẫn tới mất mát khác (và đôi khi thậm chí còn lớn hơn một) nói diễn ra từ bạn đang chỉ buôn bán xúc cảm 1 lần nữa.
Hưng phấn - khi mà cảm giác hưng phấn thường là một điều thấp, nó thực sự với thể làm thiệt hại rất nhiều tài khoản của một nhà buôn sau khi anh ta đánh 1 người thắng lợi to hoặc 1 chuỗi to của người chiến thắng. Thương lái với thể trở nên quá tự tin sau lúc thắng lợi một đôi ngành trên thị trường, vì lý do này đầy đủ các nhà kinh doanh gặp phải thời kỳ thua lỗ lớn nhất ngay sau khi họ đạt được 1 loạt người thắng lợi trên thị trường đầu tư ngoại tệ. Nó là cực kỳ hấp dẫn để dancing ngay trở lại trên thị trường sau khi một "hoàn hảo" thương mại thiết lập hoặc sau khi bạn đạt 5 chiến thắng những ngành nghề liên tiếp ... có 1 loại tiền phạt giữa giữ bàn chân của bạn dựa trên thực tiễn và nghĩ rằng đầy đủ mọi thứ bạn khiến cho trong những thị phần sẽ chuyển sang vàng.
phổ thông nhà đầu tư ngoại tệ tham gia vào một cuộc suy thoái kinh tế xúc cảm và mất tiền sau khi họ đạt được 1 chuỗi người chiến thắng. Lý do điều này xảy ra là bởi vì họ cảm thấy tự tín và hào nhoáng và quên đi những nghiêm trọng đích thực của thị phần đầu tư ngoại tệ và rằng bất kỳ cuộc thương mại sở hữu thể mất. Chìa khóa để nhớ ở đây là giao dịch là 1 trò chơi xác suất dài hạn, nếu như bạn có một biên độ xác suất cao, chung cuộc bạn sẽ kiếm được tiền trong dài hạn giả thiết bạn làm theo cạnh tranh buôn bán của bạn sở hữu kỷ luật. Nhưng, ngay cả lúc cạnh của bạn thành công 70% theo thời gian, bạn vẫn với thể đạt tới 30 lần thua trong 1 hàng trong số 100 ... .và hãy ghi nhớ điều này và luôn nhớ rằng bạn không bao giờ biết rằng kinh doanh ngoại tệ sẽ là 1 kẻ thua cuộc và sẽ là ngươi thắng lợi
Tâm lý trong đầu tư ngoại tệ Tâm lý trong đầu tư ngoại tệ Reviewed by Unknown on 14:02 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.