Pip trong đầu tư ngoại tệthị trường đầu tư ngoại tệ biến động, rất khó để các nhà đầu cơ có thể nắm bắt được nhịp biến động chậm tiến độ. Nhưng chắc hẳn trong số những người tham gia vào lĩnh vực nguồn vốn này ít quan tâm tới 1 vấn đề cơ bản, ảnh hưởng tới sự thành công trong thị trường ngoại tệ này. ngừng thi côngĐây là pips trong đầu tư ngoại tệ.

Pips trong đầu tư ngoại tệ là gì?

từ pips là viết tắt của tỷ lệ phần trăm, thỉnh thoảng còn được gọi là điểm lãi suất. Nếu điều Đó không giúp bạn thì đây là một lời giải thích thấp hơn cơ mà ít kỹ thuật hơn. Pips đại diện cho 1 phong trào nhỏ nhất mà 1 cặp tiền tệ với thể thực hiện được. Thường ngày điều này bằng một điểm căn bản nhưng ko phải là thường xuyên. nếu bạn đang buôn bán đầu tư ngoại tệ thì trị giá của pips cho thương nghiệp của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào kích thước lô đầu tư của bạn.
không những thế, sự khác nhau giữa pips giữa bid và ask được gọi là spread (xem forex spread ). Sự lây lan về cơ bản là làm thế nào môi giới của bạn kiếm tiền trong khoảng đầy đủ các nhà môi giới đầu tư ngoại tệ không thu thập một khoản huê hồng chính thức. Khi bạn giao dịch là tích cực trong pips, bạn đang làm một lợi nhuận . Lúc nó bị động, thương nghiệp của bạn là dưới nước. Một số đơn vị môi giới đầu tư ngoại tệ cũng cho phép giao dịch tiến triển trong các phân đoạn nhỏ. Phân đoạn cho phép kiểm soát thậm chí chặt chẽ hơn về lợi nhuận và thiệt hại, và quan trọng nhất là tính linh hoạt về lây lan.
Ví dụ: Tôi đã thực hiện thương lượng đầu tư ngoại tệ dài hạn trên EUR / USD và đóng cửa có mức lợi nhuận là 30 pip .

nguồn gốc để pip những giá trị đổi thay.

giá trị căn bản của account sẽ xác định giá trị pip của rộng rãi cặp tiền tệ. Ví như bạn mở một trương mục bằng đô la thì những cặp tiền tệ nơi USD là dòng tiền tệ thứ hai hoặc báo, thì giá trị pip sẽ luôn là một USD trên 1 lô nhỏ. Chỉ khi đô la thay đổi đáng kể (+/- 10%) và đô la Mỹ là đồng bạc căn bản hoặc không tham dự vào cặp như EUR / GBP thì bạn sẽ thấy sự thay đổi trị giá pip.
từ năm 2008-2011, giá trị của đô la Mỹ / JPY đã giảm từ 120 xuống còn 77.55 trong năm 2011. Do sự gia tăng mạnh của đồng JPY, giá trị pip của USDJPY đã đổi thay, và trị giá chuyển đổi phát triển thành với giá trị hơn cho mỗi pip bằng đô la Mỹ Vì JPY đã tăng mạnh so mang đồng USD.
những sự kiện này rất hiếm, nhưng rất hữu ích lúc lưu ý rằng giá trị pip thường không khăng khăng.

Tôi có nên để ý tới trị giá Pip mà tôi đang bảo hiểm rủi ro đầu cơ ngoại tệ không?

Câu tư vấn ngắn là kiên cố sở hữu. Đó là 1 cuộc đối thoại không may khi tôi nói chuyện với các nhà đầu cơ ngoại tệ tin rằng bởi vì họ được kiểm soát an ninh rằng họ đang ở trong 1 vị trí ko sở hữu nguy cơ. Lý do vì sao bảo hiểm rủi ro là một vị trí rủi ro vì ngừng thi côngĐây là do sự lan rộng lan rộng vào cả hai vị trí. Lúc một sự kiện hung hăng như SNB khiến cho giảm CHF sang EUR hoặc sự biến động lớn lúc nhìn lại cuộc trưng cầu dân ý của EU dẫn tới Brexit thì sự lan rộng có thể mở rộng hơn 100 pip Trong các cặp thường là chất lỏng. nếu 1 nhà giao dịch ngoại tệ đang hedging 1 cặp ko thanh khoản, sự lây lan sở hữu thể thậm chí còn hăng hái hơn và dẫn đến 1 tổn thất lớn cho một nhà kinh doanh được bảo hiểm rủi ro
Pip trong đầu tư ngoại tệ Pip trong đầu tư ngoại tệ Reviewed by Unknown on 14:17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.