Lý do thương mại ngoại tệ

Trong thị phần đầu cơ sở hữu đầy đủ cách thức để ta sở hữu thể kiếm được lợi nhuận, tăng hiệu quả kiếm tiền có mức lợi nhuận lý tưởng . thỉnh thoảng việc khiến Đó có thể sẽ thu được lợi nhuận gần như nhưng thỉnh thoảng lại gặp đa dạng rủi ro và buộc ta phải vượt qua được chúng, mang đầy đủ lợi ích và lợi thế lúc tham dự giao dịch ngoại tệ. Sau đây sẽ là một đôi lý do làm cho phổ quát người lựa chọn tham gia thị phần ngoại tệ này.

tại sao thương mại ngoại tệ?

thị phần ngoại tệ này rất phong phú, chúng ta có thể tham gia hồ hết thị phần khác sở hữu đa dạng lợi nhuận tương đương nhưng vì sao nhiều người lại thích tham gia hơn là thị trường khác? Lý do họ bị cuốn hút là :
  1. không sở hữu hoa hồng:
ko với phí thanh toán bù trừ, không mang phí chuyển đổi, không mang lệ phí của chính phủ, không khí môi giới. tất cả các nhà môi giới thương mại ngoại tệ được bồi hoàn cho các dịch vụ của họ duyệt 1 cái gọi gì Đó gọi là “bid/ ask spread”
  1. không có nhà môi giới
thương mại ngoại tệ tại chỗ dòng bỏ những trung gian và cho phép bạn đàm phán trực tiếp sở hữu thị phần chịu nghĩa vụ về việc định giá trên một cặp tiền tệ cụ thể.
  1. không sở hữu kích thước lô một mực
Trong các thị phần kỳ hạn, rộng rãi lô hoặc quy mô hợp đồng được xác định bởi những sàn phân phối . Một giao kèo tiêu chuẩn cho hiệp đồng bạc tương lai là 5.000 ounces. Trong ngoại hối tại chỗ, bạn xác định riêng của bạn phần đông , hoặc kích thước vị trí . Điều này cho phép các nhà buôn tham dự vào các account chỉ mang mức 25 đô la Mỹ (mặc dù họ đã được giải thích tại sao một tài khoản 25 đô la Mỹ là một ý tưởng tồi).
  1. tầm giá giao dịch phải chăng
mức giá thương lượng (giá tậu / bán yêu cầu) thường nhỏ hơn 0,1% trong điều kiện thị trường thường nhật. Tại những đại lý lớn hơn, sự lây lan sở hữu thể là thấp tới 0,07%. cố nhiên điều này phụ thuộc vào đòn bẩy của bạn và phần lớn sẽ được giải thích sau.
  1. một thị trường 24 giờ
ko với chờ đợi cho tiếng chuông mở. Trong khoảng buổi mở cửa buổi trưa ở Úc vào buổi chiều ở New York, thương nghiệp ngoại tệ không bao giờ ngủ. Điều này rất lý tưởng đối với những ai muốn buôn bán bán thời gian , bởi vì bạn sở hữu thể lựa chọn khi nào bạn muốn buôn bán: sáng, trưa, ban đêm, trong bữa sáng hoặc trong giấc ngủ.
  1. Đòn bẩy
Trong đàm phán thị trường ngoại tệ, một khoản tiền gửi nhỏ có thể kiểm soát tổng trị giá hợp đồng lớn hơn nhiều . Đòn bẩy cho phép lái buôn có khả năng tạo ra lợi nhuận tốt đẹp, song song giữ vốn rủi ro ở mức tối thiểu.
Ví dụ: một nhà môi giới ngoại ân hận với thể cung ứng đòn bẩy tài chính 50 đến 1, có nghĩa là tiền ký quỹ 50 đô la sẽ cho phép một nhà giao dịch tậu hoặc bán 2 .500 đô la tiền. Tương tự , mang $ 500 USD , người ta có thể đàm phán sở hữu $ 25,000 USD và tương tự. Dù rằng đây là đầy đủ , hãy nhớ rằng đòn bẩy là một thanh gươm hai lưỡi. nếu ko mang điều hành rủi ro phù hợp, mức độ đòn bẩy cao này với thể dẫn tới tổn thất to cũng như lợi nhuận.
  1. Mức thanh toán cao
Bởi vì thương mại ngoại tệ rất to , nó cũng cực kỳ lỏng. Đây là một lợi thế vì nó sở hữu tức thị trong điều kiện thị trường thường nhật , sở hữu 1 cú click chuột bạn mang thể tức thì sắm và bán tại sẽ như chơi mang một người nào chậm tiến độ trên thị trường sẵn sàng để với mặt khác của thương nghiệp của bạn. Bạn không bao giờ "mắc kẹt" trong 1 thương nghiệp . Bạn thậm chí với thể đặt nền tảng thương lượng trực tuyến của bạn để tự động đóng vị trí của bạn khi đạt được mức lợi nhuận mong muốn của bạn (lệnh giới hạn), và / hoặc đóng một thương mại nếu như 1 thương mại đang chống lại bạn (lệnh dừng lỗ).
  1. Hàng rào nhập cảnh rẻ
Bạn sẽ nghĩ rằng bắt đầu như là một nhà kinh doanh tiền tệ sẽ tốn một tấn tiền. Thực tiễn là, lúc so sánh có cổ phiếu thương lượng , chọn lọc hoặc giao kèo tương lai , nó ko . đơn vị môi giới ngoại tệ trực tuyến cung ứng tài khoản đàm phán "mini" và "vi", 1 số trương mục với tiền gửi tối thiểu là 25 đô la .
Chúng tôi không nhắc rằng bạn nên mở một trương mục có mức tối thiểu, nhưng nó làm cho giao dịch này trở nên dễ tiếp cận hơn nhiều sở hữu cá nhân trung bình không có phổ thông tài chính ban sơ .
  1. Miễn phí giấy tờ ở mọi nơi.
đông đảo các nhà môi giới thương mại ngoại tệ trực tuyến phân phối tài khoản "demo" để thực hiện buôn bán và vun đắp những kỹ năng của bạn, cùng có tin tức ngoại tệ theo thời gian thực và những nhà cung cấp lập biểu.
Và đoán xem?! đầy đủ đều miễn phí!
tài khoản demo là nguồn tài nguyên quý giá cho những người "bị kìm nén về tài chính" và muốn trau dồi kỹ năng giao dịch mang "tiền chơi" trước khi mở trương mục thương lượng trực tiếp và rủi ro tiền thật. hiện giờ bạn đã biết các điểm mạnh của thị trường ngoại tệ, xem nó so sánh mang thị trường chứng khoán như thế nào!
Lý do thương mại ngoại tệ Lý do thương mại ngoại tệ Reviewed by Unknown on 09:10 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.